Xe ghép Tùng Chi là loại hình Xe ghép, xe taxi đưa đón khách tại sân bay Nội Bài được chúng tôi triển khai hoạt động từ năm 2016. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong khi ứng dụng công nghệ trực tuyến tính toán cước phí chi tiết cho mỗi loại xe khi nhập điểm đón và điểm đến của lộ trình di chuyển giúp khách yên tâm biết trước giá khi đặt xe.

Hiện nay, chúng tôi có hơn 200 xe với đa dạng chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã như: xe 4 chỗ , xe 7 chỗ và xe 16 chỗ được đầu tư mới, đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển cho cá nhân hay tập thể khi đặt xe đi sân bay. Bên cạnh đó với hệ thống đối tác là các hãng taxi uy tín tại sân bay nội bài như: Taxi Airport, Taxi 123, Taxi Việt Thanh, Taxi Mai Linh… chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng có xe đưa đón khách đi sân bay Nội Bài.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị taxi có mức cước phí rẻ nhất ở sân bay nội bài và  đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường, khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài và từ Nội Bài về Hà Nội qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm lên tới 40% chí phí chuyến đi.